5S FASHION “THAM VỌNG” TOP 1 TRONG NGÀNH THỜI TRANG NAM TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

5S FASHION “THAM VỌNG” TOP 1 TRONG NGÀNH THỜI TRANG NAM TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương mại điện tử (TMĐT) được xem là miếng "mồi ngon" cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh thời trang khi có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng, tăng độ phủ thương hiệu trên toàn quốc và tăng doanh thu.

Sự thành công của thương hiệu thời trang nam 5S Fashion là một minh chứng cho việc dám thay đổi và lựa chọn E-commerce để phát triển trong thời đại số. Không dừng lại ở các cửa hàng offline, 5S Fashion đã vô cùng nhạy bén khi nỗ lực thay đổi và thâm nhập thị trường TMĐT để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tận dụng hết những lợi thế mà kênh bán hàng trực tuyến này mang lại.

Thành công từ việc chọn "đúng" ngành hàng và đối tượng khách hàng

Tính đến nay, 5S Fashion đã có mặt trên khắp các tỉnh thành phía Bắc với hơn 20+ showroom, chủ yếu tập trung ở khu vực Miền Bắc như Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh… và miền Trung gồm Thanh Hóa và Quảng Ngãi. Đây cũng là một trong số ít những thương hiệu có mô hình kinh doanh tự vận hành và có nhà máy sản xuất 10.000m2 may mặc trực tiếp ngay tại Việt Nam.

 

Hệ thống cửa hàng 5S Fashion là nơi mua sắm đáng tin cậy bởi chất lượng và được đông đảo giới trẻ lựa chọn

Các đấng mày râu là tệp khách hàng chính mà CEO thương hiệu 5S Fashion đã lựa chọn. Thấu hiểu được hành vi và thói quen mua sắm của "phái mạnh", 5S đa phần chú trọng các thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ và thoải mái, tập trung sản xuất những loại áo phông, áo polo, quần short với kiểu dáng phóng khoáng nhưng vẫn thanh lịch và có tính ứng dụng cao.

Sự chuyển mình và cái "bén duyên" cùng sàn TMĐT qua các kênh TIKI,LAZADA,SHOPE

 

 

Nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, 5S Fashion luôn nỗ lực kết nối với người mua hàng trên hầu hết các nền tảng truyền thông và nổi bật là sự chuyển mình mạnh mẽ sang thị trường E-commerce đầy tiềm năng sau gần 2 năm hoạt động.

Từ khi đưa thương hiệu lên các sàn Tiki,Lazada,Shopee năm 2019, 5S Fashion đã tiếp cận trên dưới 300 triệu lượt truy cập khách hàng tiềm năng mỗi tháng.Hàng tháng,5S Fashion luôn đứng top 2 trong nhành thời trang nam trên tất cả các sàn TMĐT. Đặc biệt vào năm 2020, nhờ vào chính sách miễn phí phí thanh toán và phí hoa hồng cho ngành hàng thời trang, đỉnh điểm doanh thu theo tháng của 5S Fashion đã lên đến gần 3 tỷ đồng chỉ từ nguồn bán hàng TMĐT, tăng lên đáng kể so với bán hàng offline.

← Bài trước Bài sau →